​Áo khoác măng tô nữ dạ Cashmere khâu tay

Áo khoác măng tô nữ dạ Cashmere khâu tay cái tên còn là khái niệm còn mới với rất nhiều người trong thời gian vừa qua. Chắc hẳn sẽ ít người hiểu được vì sao áo khoác măng tô khâu tay thường được gọi là Handmade.

Chất liệu Cashmere là gì?

- Bạn có thể đã thấy Cashmere trong các cửa hàng thời trang cao cấp hoặc cửa hàng quà tặng xa hoa, trong tầm tay của những người mua sắm quyến rũ sang trọng. Nhưng Cashmere là gì? Loại vải này đã trở thành đồng nghĩa với sự sang trọng; vật liệu mềm, cách nhiệt là một trong những sản phẩm tự nhiên có giá trị nhất được sử dụng trong ngành công nghiệp thời trang hiện nay. 
​Áo khoác măng tô nữ dạ Cashmere khâu tay

Vải dạ Cashmere khâu ​Áo khoác măng tô 


​Áo khoác măng tô nữ dạ Cashmere khâu tay

Vải dạ Cashmere khâu ​Áo khoác măng tô khâu tay​Áo khoác măng tô nữ dạ Cashmere khâu tay

Vải dạ Cashmere khâu ​Áo khoác măng tô nữ


- Trên dãy Himalaya, dê phát triển lông rất tốt để giữ cho chúng ấm áp trong mùa đông lạnh hơn, vì vậy lớp lông này tốt hơn nhiều để sản xuất Cashmere siêu mềm. Len cashmere sang trọng nhất đến từ khu vực này, nơi sợi được ghi nhận cho các sợi thẳng dài và mịn. Cũng như độ dày của lông, chiều dài của lông tạo nên sự khác biệt về chất lượng Cashmere.
Lợi ích và bất lợi của Cashmere.
Lợi ích: Nhẹ, Rất ấm, Cực kỳ mềm, Mặt hàng xa xỉ
Nhược điểm: Đắt, Số lượng có hạn, Khó khăn để nguồn nguồn nguyên liệu thô. 
Chính vì chất liệu  Cashmere trên, áo khoác măng tô vải dạ Cashmere khâu tay càng trở nên cao cấp và sang trọng hơn.

Áo khoác măng tô nữ dạ Cashmere khâu tay là gì? 

Áo khoác măng tô nữ dạ Cashmere khâu tay cái tên còn là khái niệm còn mới với rất nhiều tín đôg thời trang  trong thời gian vừa qua. Chắc hẳn sẽ ít người hiểu được vì sao áo khoác măng tô khâu tay thường được gọi là áo măng tô Handmade. 
​Áo khoác măng tô nữ dạ Cashmere khâu tay
​Áo khoác măng tô nữ dạ Cashmere khâu tay

Áo khoác măng tô nữ dạ Cashmere khâu tay được dựng bởi công nghệ đặc biệt từ thiết kế về form dáng đến chất liệu đến đường may, đường khâu tay và được các nghệ nhân lành nghề khâu từng mũi trau chuốt tỉ mỉ nên giấu hoàn toàn mũ chỉ được khâu trên áo măng tô. 

Video công nghệ thiết kế, cắt áo măng tô khâu tay

Áo khoác măng tô nữ dạ Cashmere khâu tay được thiết kế kết cấu áo một lớp khác với áo măng tô truyền thống bởi như đã giới thiếu về vải Cashmere dệt từ lông dê cao cấp, hai mặt vải dạ có khi cùng màu hoặc khác màu, áo khoác măng tô không sử dụng vải lót giúp cho áo măng tô mềm, nhẹ nhưng lại rất ấm.
​Áo khoác măng tô nữ dạ Cashmere khâu tay
​Áo khoác măng tô nữ dạ Cashmere khâu tay


​Áo khoác măng tô nữ dạ Cashmere khâu tay

​ Măng tô nữ dạ Cashmere khâu tay

"hình ảnh mang tính chất minh họa"

Để xem thêm về hình ảnh ​Áo khoác măng tô nữ dạ Cashmere khâu tay mời truy cập tại đây:
Thời Trang AGIN - Địa chỉ : Số nhà 155 Đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội - ĐT : 0902 159 648