Từ những năm 1800 tại Anh, nhà thiết kế George Bryan Brummel là người đầu tiên định hình phong cách cho những bộ vest, Tuy nhiên, lúc bấy giờ bộ âu phục này mới chỉ quen thuộc với nam giới.
Ngày nay, khi xã hội hiện đại phát triển những bộ vest không chỉ bó hẹp trong phạm vi của phái mạnh mà hình ảnh các “quý cô mặc áo vest nữ” cũng trở nên vô cùng quen thuộc, tạo thành một xu hướng thời trang mới.

Vì sao phụ nữ chọn áo vest nữ đẹp? Không khó để có câu trả lời, những bộ áo vest nữ hàng hiệu “được lòng” các quý cô bởi chính sự sang trọng, thanh lịch và quý phái toát lên từ nó. Mặc áo vest nữ trẻ trung giúp nâng tầm người phụ nữ đẹp.

Thế kỉ XXI bình đẳng với những cô gái hiện đại, minh chứng là họ không còn ở nhà để nội trợ, chăm sóc gia đình mà đã trở thành những quý cô vô cùng thành đạt. Áo vest nữ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp bởi tính thời trang và tiện ích của nó. Áo vest nữ công sở  này vừa năng động, cá tính nhưng cũng không kém phần cuốn hút và gợi cảm. Quý cô có thể chọn áo vest nữ hàn quốc cho những buổi gặp khách hàng, khi tham gia các sự kiện, hội nghị.. đó cũng là một lựa chọn không tồi cho những cô nàng công sở.

 


Không chỉ trong thời đại công nghệ số, chắc chắn hình ảnh những quý cô năng động trong trang phục vest  đầy quyền lực và hấp dẫn sẽ vẫn là “ưu tiên số 1” cho phái đẹp trong những thế kỉ tiếp theo.