May áo vest nữ

Trang phục sở trường tạo nên người phụ nữ sang trọng, đẳng cấp lôi cuốn moị ánh nhìn từ những đồng nghiệp đến đối tác và những người đối diện. Với các thiết kế  biến thể đầy táo bạo, vest nữ đẹp hơn và càng đẹp hơn nữa khi được Thương Hiệu Thời trang A.GIN may đo dành riêng khi khách hàng đặt may đo áo vest nữ riêng cho dáng mình. 
Công nghệ cắt may cắt may trên phần mềm optitex 3D cho phép xem trước và chỉnh sửa những lỗi trên áo vest khi mặc vào cơ thể. 
 

May áo vest nữ trên công nghệ 3D
Chất liệu may áo vest đa dạng tùy thuộc vào thiết kế cũng nhu kiểu dáng.
 
May áo vest nữ

áo vest nữ dáng dài 

Vest nữ đẹp không thể giới hạn trong khung màu trung tính. Những màu sắc tươi sáng và nổi bật như đỏ, xanh da trời, xanh cobalt trắng… là điểm 10 của các quý cô khi lựa chọn may áo vest làm trang tiếp khách, đối tác.
 
May áo vest nữ

May áo vest nữ màu đỏ May áo vest nữ

Bộ áo vest nữ màu xanh

May áo vest nữ cao cấp của Thương Hiệu thời trang A.GIN, Vest cúp ngực các chi tiết tạo sự gợi cảm và tôn đường cong duyên dáng của phái đẹp,may áo vest nữ A.GIN đẹp lại còn gợi cảm đã không còn là thách thức!
Sang trọng là chìa khoá khẳng định đẳng cấp của từng vị trí trong môi trường công sở. Vậy không ít lần các nàng công sở thay vì lựa chọn sự trẻ trung, gợi cảm, họ lại may áo vest một cách cố ý hướng phong cách may áo vest đến sự quý phái. Trong những mẫu này, gam màu trắng – đen là cơ bản và quyền lực này được sử dụng nhiều nhất để tạo nên một bộ vest nữ đẹp và sang trọng.
 

May áo vest nữ màu trắng 


 Max-width:100%

May áo vest nữ màu đen

Những dịch vụ cao cấp khi may áo vest nữ tai của Thương Hiệu thời trang A.GIN

+ Khi khách hàng đến showroom hoặc nhân viên A.GIN đến tận nơi đo thông số. Khách hàng sẽ không phả trả bất kì một khoản chị phí nào kể cả tiền đặt cọc ( Không nhận đặt cọc của khách. Bởi theo kinh nghiệm thì 100% khách đều hài lòng sản phẩm khi nhận)
+ Nhiều chất liệu vải cao cấp ngoại nhập để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. 
+ May áo vest nữ của A.GIN, mọi sản phẩm đều được bảo hành trọn đời.
+ Khách hàng có thể chọn, thử nhiều mẫu áo vest nữ có sẵn tại showroom.
+ Quý khách có thể mang những ảnh mẫu áo vest mà quý khách muốn may theo.
+ Quý khách sẽ không phải tốn thời gian đi lại nhiều bởi A.GIN may đo áo vest tại nhà quý khách, sản phẩm sau khi trả khách, có vấn đề gì quý khách phản hồi lại, nhân viên của A.GIN sẽ đến tận nơi, hoặc nhà để khắc phục và mang về bảo hành rồi giao tại nhà.
+ Khách hàng có quyền không nhận sản phẩm nếu sản phẩm ưng ý.
Liên hệ tư vấn và  may áo vest  trực tiếp: 0902159648
Những mẫu áo vest nữ mới nhất xin mời xem tại đây: agin.com.vn
"hình ảnh mang tính chất minh họa"