MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ TẠI HÀ NAM

MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ TẠI HÀ NAM
- Đồng phục công sở là một trong những trang phục cần thiết của doanh nghiệp, nó thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như thể hiên được văn hóa công ty. Chúng ta không thể phủ nhận những tác dụng và lợi ích của những chiếc áo vest nữ, áo sơ mi... công sở mang lại. Các công ty, doanh nghiệp muốn thành công thì đừng ngần ngại trong việc bỏ chi phí ra để may đồng phục cho nhân viên.
- Thời trang A.GIN là một thương hiệu thời trang công sở cao cấp, vào từng mùa chúng tôi luôn cho ra mắt các mẫu thiết kế thời trang cho quý cô văn phòng. Với phương trâm “khách hàng là thượng đế” chúng tôi luôn đề cao cảm nhận của khách hàng lên hàng đầu. Luôn từng ngày phát triển cũng như trau dồi thêm các kĩ thuật để bắt kịp xu hướng thời trang phù hợp với nữ công sở.
Thời trang A.GIN cam kết:
+ Chất lượng sản phẩm phải luôn được đặt lên hàng đầu: từng chi tiết nhỏ đều được chúng tôi giám sát tỉ mỉ để cho ra được sản phẩm chất lượng nhất.
+ Khắt khe trong việc lựa chọn vải: Thời trang A.GIN lựa chọn những chất vải cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo sản phẩm luôn được bền đẹp theo thời gian.
+ Chúng tôi cam kết Bảo hành về vải 02 năm và chỉnh sửa miễn phí TRỌN ĐỜI với tất cả sản phẩm bán ra( kể cả sản phẩm khách hàng mua trong thời gian khuyến mãi) � CHỈNH_SỬA_MIỄN_PHÍ_TRỌN_ĐỜI( Nới, bóp cắt ngắn...) .May đồng phục của AGIN  luôn được bảo hành chỉnh sửa miễn phí và trọn đời cho tất các sản phẩm.
Dưới đây là một số sản phẩm của A.GIN
 
 
MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ TẠI HÀ NAM
Áo vest nữ đồng phục 
MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ TẠI HÀ NAM
Áo sơ mi nữ đồng phục 
MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ TẠI HÀ NAM

Áo sơ mi nữ đồng phục 
MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ TẠI HÀ NAM

Chi tiết: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI Á ĐÔNG  - THỜI TRANG CAO CẤP AGIN
Địa chỉ: Số nhà 10, Tu Hoàng, Phương Canh, NamTừ Liêm, Hà Nội
Điện Thoại: 0904596078
website: agin.com.vn
Fan page : facebook.com/agin.vn/